ĐẤT NỀN VÙNG VEN CHIẾM ƯU THẾ, BÌNH DƯƠNG VẪN LÀ TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ

Thị trường bất động sản dịch chuyển về các tỉnh vùng ven được dự báo vẫn sẽ là xu hướng chủ đạo trong năm 2020. Đây là lựa chọn tất yếu khi TP.HCM gần như đã cạn quỹ đất và lượng hàng bất động sản đưa ra thị trường đang bị thắt chặt.

Đất nền vùng ven hút nhiều người đầu tư

Sau một năm “biến động” đến từ sự sụt giảm nhất định về nguồn cung dự án, sản phẩm nhà ở và số lượng giao dịch, bước sang năm 2020, giới chuyên gia nhận định với những tín hiệu tích cực từ sự dịch chuyển dòng vốn FDI vào Việt Nam, hành lang pháp lý dần được hoàn thiện… thị trường bất động sản sẽ có nhiều triển vọng và bất động sản đất nền vùng ven vẫn sẽ là phân khúc thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư trong năm 2020.
 
Theo khảo sát tại khu vực phía Nam nước ta thì giá của một lô đất nền khoảng 60 – 120 m2 ở một số tỉnh ven TP.HCM  như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu…chỉ bằng một nửa giá trị căn hộ tại Thành phố. Vì vậy, đất nền vẫn là sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều đối tượng khách hàng…
 
Hơn nữa  các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng đang gặp phải rất nhiều khó khăn thì bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có lời, chịu ít sự ảnh hưởng.
 
Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

Kinh tế phát triển ổn định, Bình Dương vẫn là tâm điểm bất động sản 2020

Là cửa ngõ phía Bắc TP.HCM, Bình Dương mang trong mình nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – xã hội. Những năm gần đây, Bình Dương luôn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế thuộc top cao của cả nước. Theo số liệu thống kê năm 2019 Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau TP.HCM và Hà Nội.
 
Bình Dương nổi tiếng với những con đường lớn, đẹp và mang tầm nhìn tương lai nhất cả nước. Chính quyền tỉnh quy hoạch xây dựng mới và mở rộng nhiều tuyến đường giúp tăng khả năng kết nối của Bình Dương với TP.HCM và các địa phương như: Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, các tỉnh Tây Nguyên…
 
Với mạng lưới giao thông được phân bổ hợp lý theo các trục dọc Bắc – Nam, các trục ngang Đông – Tây thì đến thời điểm hiện tại, hạ tầng giao thông tại Bình Dương đã đáp ứng rất tốt cho các yêu cầu phát triển, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.
 
Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ, ổn định của hạ tầng, kinh tế – xã hội, Bình Dương vẫn đang duy trì tốt vị trí tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam. Trong đó thị xã  Bến Cát , nơi tập trung nhiều khu công nghiệp hiện đại đang thu hút nhiều công ty bất động sản đến để khai phá tiềm năng đầu tư tại đây.
 
Khu đô thị – thương mại chợ Nhật Huy.
 
Dự án Khu nhà ở thương mại Chợ Nhật Huy được tiếp giáp mặt tiền đường ĐT 741 (Nguyễn Văn Thành) được cho là có vị trí thuận lợi liền kề với nhiều khu trung tâm và khu công nghiệp lớn như TPM Bình Dương, Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 3, KCN Vsip 2, KCN Đồng An 2, …
Từ dự án có thể dễ dàng kết nối về các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Biên Hòa, Thành phố du lịch Vũng Tàu, … qua trục đường Mỹ phước – Tân vạn và Ql 13.

 1// THÔNG TIN DỰ ÁN 

Tên dự án Khu nhà ở thương mại Chợ Nhật Huy
Chủ đầu tư Công ty đầu tư địa ốc Ánh Dương
Vị trí dự án Phường Hòa Lợi, Tx Bến Cát (Ngay Chợ Nhật Huy)
Quy mô  415 sản phẩm
Đơn vị thiết kế Công ty CP Tư vấn Xây dựng Trường Lũy
Diện tích Từ 70m2 – 160m2
Pháp lý dự án Đã phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, sổ hồng riêng
Giá bán Giá    .1,1 tỷ./ nền
Mở bán  ……

 2// VỊ TRÍ DỰ ÁN 

 
Khu nhà ở thương mại Chợ Nhật Huy tọa lạc tại mặt tiền Đường ĐT741, Phường Hòa Lợi (Thị xã Bến Cát), từ đây chỉ cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương 5 Phút đi xe, Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông 4 phút, liền kề KCN Vsip 2, KCN Mỹ Phước 3, KCN Đồng An 2, ..
Vị trí dự án .
3// SƠ ĐỒ PHÂN LÔ  DỰ ÁN NHẬT HUY
Sơ đồ phân lô dự án.

 4// ĐẶT CHỖ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 

  • Đặt chỗ/cọc : 50.000.000 đ/ sp
  • Đợt 1 : 100% HĐKT + 30% HĐCĐT, trong vòng 7 ngày kể từ ngày chuyển cọc
  • Đợt 2 : 30% HĐCĐT, 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1
  • Đợt 3 : 20% HĐCĐT, 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1
  • Đợt 4 : 15% HĐCĐT, 90 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1
  • Đợt 5 : 5% HĐCĐT, Nhận sổ.
 

0971739241

097.173.9241