DỰ ÁN MINH AN ( TÂN UYÊN-BÌNH DƯƠNG )-NÊN MUA HAY KHÔNG ?

CÓ NÊN ĐẦU TƯ BĐS VÀO THỜI ĐIỂM NÀY

Làn sóng Covid-19 đầu tiên được kiểm soát tốt. Thị trường BĐS Việt Nam hồi phục tích cực với nhu cầu và nguồn cung tăng trở lại. Tuy nhiên đợt bùng phát dịch lần 2 đặt thị trường nhà đất mới chớm phục hồi vào tình thế khó khăn hơn. Khi dịch đang có dấu hiệu diễn biến phức tạp. Nhà đầu tư trở nên lo lắng và dè dặt xuống tiền. Không thiếu nhà đầu tư giữ tâm lý “tiền mặt là vua”.Điều này vô hình chung khiến sức mua giảm nhiệt.

Theo giới chuyên gia BĐS, tuy khó khăn nhưng thị trường cũng đang xuất hiện nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư có nguồn tiền mặt nhàn rỗi. Thay vì bỏ không một khoản tiền lớn, đây có thể xem là thời cơ vàng để tích trữ những sản phẩm nhà đất tốt với mức giá hời.

Nhà đầu tư cần nhạy bén quan sát thị trường để lựa chọn tài sản tốt, có tiềm năng sinh lời cao khi dịch bệnh đi qua. Đầu tư BĐS trong giai đoạn hiện nay cần lưu ý sản phẩm có tính an toàn, khả năng sinh lời và có tính thanh khoản cao.

phối cảnh dự án Minh An

Phối cảnh khu nhà ở Minh An.

DỰ ÁN MINH AN   hội tụ các yếu tố :

 PHÁP LÝ1/500 do UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt , sổ hồng riêng từng nền 

khu nha ở Minh An

Bản đồ quy hoạch 1/500 .

VỊ TRÍ :  Khu đô thị Minh An Tân Phước Khánh sở hữu vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường Bình Chuẩn 62 đoạn qua phường Tân Phước Khánh. Đây là khu vực dân sinh hiện hữu xung quanh có các công ty nhà máy hoạt động với các tiện ích đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của cư dân sống tại dự án.

 Từ dự án Minh An có thể kết nối nhanh đến các trung tâm lớn như : Thành phố Thuận An (500m), Thành phố Thủ Dầu Một (5km), Thành phố Dĩ An (7km), Thành phố Biên Hòa 12km, Thành phố Hồ Chí Minh (18km), … thông qua các trục giao thông chính :

  • Đường DT 743
  • Đường DT 745
  • Đường DT 746
  • Cao tốc Mỹ Phước -Tân Vạn
  • Quốc lộ 13

GIÁ : Chỉ từ 20tr/m2. ( thấp so với các khu vực lân cận )

TIỀN NĂNG SINH LỜI 

 Khu dân cư Minh An nằm ngay khu vực phát triển sôi động của tỉnh Bình Dương. Với vị trí này khách hàng có thể có thể dễ dàng khai thác kinh doanh hàng loạt các ngành nghề như nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang, khách sạn, tiệm tạp hoá… Phục vụ cho cư dân và chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại khu vực. 

 Thời điểm dịch bệnh Covid 19, nhà đầu tư luôn tính toán những sản phẩm an toàn về pháp lý. Vị trí đảm bảo về thanh khoản thì dự án Minh An Bình Chuẩn 62 là một lựa chọn có thể coi là tốt nhất tại thời điểm này.

CHỦ ĐẦU TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MINH AN

Mã số doanh nghiệp: 3702702580
Ngày thành lập: 20/09/2018
Đại diện theo pháp luật : VÕ TUẤN HẢI
Địa chỉ : 47/4, đường ĐT743, khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Hotline dự án :0971.739.241

 

0971739241

097.173.9241